Thành viên

Hyeonjin Kim
CEO

Sau khi hoàn thành cấp ba tại Mỹ vào năm 2010, chị nhận ra mình muốn theo đuổi con đường khởi nghiệp và với nhiều kinh nghiệm tích luỹ khi làm việc ở các tổ chức NGOs, chị đã quyết định thành lập một social venture nhằm giúp đỡ những ngừoi bị khiếm thị tại Hàn. Hiện tại, cô ý đang học MBA về doanh nghiệp xã hội tại đại học KAIST.

Fun fact . Chị rất thích vừa nghe nhạc house vừa uống rượu vang

Areum Lee
COO

Như tên của chị, Areum (“Đẹp”) muốn góp sức khiến thế giời trở nên tươi đẹp hơn dù chỉ một chút. Chị từng là phát thanh viên/MC tại đài KBS và TBN. Điều quan trọng nhất với chị ý chính là tự do và hạnh phúc.

Fun fact . She joined KAYD because she has the same hobby as our CEO.

Thi Anh Thu Bui
CMO

Anh Thư là một du học sinh tốt nghiệp từ của trường đại học Yonsei. Chị có một niềm yêu thích với ngôn ngữ vì nhờ học ngôn ngữ mới mà chị có cơ hội được khám phá văn hoá, con người và lịch sử của những đất nước khác. Làm việc tại KAYD, chị mong rằng có thể giúp cho việc học tiếng Hàn trở nên thật thú vị và dễ dàng, để mọi người có thể tìm hiểu nền văn hoá đầy màu sắc của Hàn Quốc.

Fun fact . Bucket list của chị là đến thăm 20 quốc gia trước năm 30 tuổi

Jeong-Hyeon Kim
CRO

Jeong-Hyeon là một người hướng tới sự thay đổi tốt hơn của xã hội. Anh học về Quản lý bền vững (sustainable management) tại Đại học KAIST và đã làm việc với nhiều người thuộc lĩnh vực bảo vệ quyền lao động và luật môi trường. Anh hiện đang phụ trách mảng nghiên cứu và pháp lý của KAYD.

Fun fact . Anh rất thích đọc sách, chơi bóng bầu dục và đi ăn cùng với những tutor của KAYD.

Hee Jin Bae
Tutor / Director

Hee Jin là nguồn nhiệt huyết của KAYD. Nếu bạn nghe thấy những tiếng cười vang ra từ văn phòng thì chính là bạn ý đó. Lý do bạn ý tham gia KAYD vô cùng đơn giản, bởi vì bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị khi làm việc cùng KAYD.

Fun fact . Her hobby is yoga but she also likes to sleep .

Ha Eun Yang
Tutor

Bạn là một học sinh khoa Âm nhạc và sở trường của bạn ý chính là ăn, ngủ và chơi ^^ Bạn rất thích gặp và trò chuyện với những bạn bè quốc tế nên bạn đã quyết định tham gia KAYD để có cơ hội gặp nhiều bạn bè hơn nữa

Fun fact . Bạn ý thích đi xem biểu diễn và bạn ý biết chơi đàn nhị Hàn Quốc

Song Bin Im
Tutor

Cậu ấy là một học sịnh khoa Toán học và luôn tìm thấy niềm vui trong những việc nhỏ nhoi như vừa xem phim vừa nằm ăn quà vặt. Với một giọng nói trầm ấm và từ tốn, câụ ấy chính là tutor nam độc nhất của KAYD

Fun fact . Cậu ấy mong sẽ nhận được thật nhiều sự ủng hộ từ các học viên nữ của KAYD